Trang chủ Hot trên MobiTV Bonsai bay Việt Nam

Bonsai bay Việt Nam

18
0
Chia sẻ

Xuất phát từ ý tưởng của người Nhật,  Happy Trees chế tác bonsai bay theo phong cách Việt và nguyên vật liệu tại Việt Nam.
Người Nhật đã có một ý tưởng đầy tính sáng tạo trong việc làm ra sản phẩm Air Bonsai – Bonsai Bay để chúng ta có được một cái nhìn mới về thế giới cây cảnh. Cây Bonsai không còn để trưng trên mặt đất nữa mà lại có thể bay lơ lững giữa không trung.
Và Happy Trees muốn mang lại sản phẩm Bonsai Bay đầy sáng tạo này đến gần với người Việt hơn nữa nên đã tạo ra sản phẩm Air Bonsai hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam, từ hình dáng kết cấu cho đến nguyên vật liệu của sản phẩm điều mang phong cách Việt.

Ngày nay, hầu hết các tổ chức quan trọng như ngân hàng, trường học, công ty đều đã được thiết lập mạng lưới camera quan sát để bảo đảm an ninh. Đáp ứng nhu cầu về công nghệ, ngày 10/12 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Tp.HCM) đã diễn ra buổi triển lãm thiết bị và công nghệ hình ảnh Canon 2016. Trong buổi triển lãm Canon ra mắt camera giám sát thách thức bóng tối, thiết bị này có ưu điểm mang lại là khả năng quan sát đặc biệt thu về hình ảnh rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng. Từ đó tăng cường kiểm soát an ninh mà không cần nhiều nhân lực.

Tiếp nối sự thành công của những thế hệ vòng đeo tay thông minh trước đây, Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 mới. Sản phẩm có sự nâng cấp mạnh mẽ so với những thế hệ vòng đeo tay cũ. Đặc biệt việc trang bị màn hình OLED để hiển thị thông tin giờ, thông tin cuộc gọi, nhịp tim được hầu hết người dùng đánh giá cao, đây chính là tính năng đã được mong đợi từ lâu.

Chương trình “Công dân số” phát sóng lúc 21h00 trên kênh Vietteen do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ.

N.P

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here