Trang chủ Mobi HOT LOGAN – SỰ RA ĐI HOÀN MỸ CỦA MỘT DỊ NHÂN

LOGAN – SỰ RA ĐI HOÀN MỸ CỦA MỘT DỊ NHÂN

22
0
Chia sẻ

Trong mắt những khán giả đam mê thể loại phim khoa học viễn tưởng liên quan đến những năng lực siêu phàm, thì Dị Nhân (X-Men) và Siêu anh hùng đã trở thành tượng đài không thể lật đổ. Khi những siêu anh hùng như Captain America, Batman, Superman hay gần đây nhất là Wonder Woman gắn liền với hình tượng “giải cứu nhân loại”, “hướng thiện”, “vì loài người mà quên sinh” thì Người Sói (Wolverine) – một trong những Dị Nhân nổi tiếng lại không như vậy.
Trong toàn bộ những phim điện ảnh liên quan đến Wolverine như series phim X-men hay series Wolverine, chúng ta cảm nhận nhiều hơn về sự lạnh lùng, quyết đoán và cô độc của Người Sói hơn là một siêu anh hùng đi giải cứu thế giới. Sau X-men Origins: Wolverinee (2009) và The Wolverinee (2013), Marvel đã cho ra mắt phần cuối cùng của Người Sói Hugh Jackman – Logan (2017).

Đạo diễn danh tiếng James Mangold đã đưa chúng ta đến với năm 2029 – đã 25 năm trôi qua kể từ khi dị nhân cuối cùng được sinh ra. Nhóm Dị Nhân (X-men) đã tan rã, Giáo sư X đã già, bị liệt và mắc bệnh quái ác. Bên cạnh ông chỉ còn lại Người Sói bảo vệ – một dị nhân đã qua thời huy hoàng và giờ chỉ là một tài xế phải chống chọi với sự yếu đuối như những người bình thường, khi khả năng tự hồi phục không còn nhanh chóng. Giữa thời điểm lạnh lẽo, cô độc, không tìm được lý do tồn tại đó, anh gặp Laura – cô con gái của anh.

Xuyên suốt 140 phút phim, Hugh Jackman đã lột tả chân thực nhất cho chúng ta thấy mặt trái của một trong những dị nhân mạnh nhất nhóm X-men. Người Sói với một cuộc sống cô độc, vẻ mặt khắc khổ và đầy ích kỷ – chẳng vì cả thế giới mà chỉ chiến đấu vì những người anh yêu thương. Bảo vệ Giáo sư X bị động kinh, cô con gái Laura hoang dã và một Calibian đã trở nên vô dụng.

Và cho đến những phút cuối cùng của bộ phim, Logan đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của khán giả khi sự ra đi của anh – giữa những bạo lực và máu – lại đẹp đẽ và bi thương đến vậy. Mỗi khán giả chúng ta cuối cùng không thể nhận định được rằng, vai diễn Logan sinh ra dành cho tài tử người Úc Hugh Jackman hay ngược lại nữa. Có lẽ diễn viên trẻ thay thế anh trong tương lai sẽ khó lòng mà vượt qua tượng đài Người Sói trong suốt 9 phần phim (tính cả X-men) kéo dài tới 17 năm này!
Mời khán giả đón xem phim Logan và chùm phim Nights of Incredible được lần đầu lên sóng trên kênh FOX Movies (tên mới của kênh STAR Movies) trên kênh số 9, hạ tầng DTT và DTH của truyền hình MobiTV.
MobiTV – Kết nối cảm xúc

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here