Trang chủ Tin tức chung MÃN NHÃN VỚI KÊNH QUỐC TẾ ĐẶC SẮC MỚI TRÊN TRUYỀN HÌNH...

MÃN NHÃN VỚI KÊNH QUỐC TẾ ĐẶC SẮC MỚI TRÊN TRUYỀN HÌNH MOBITV

354
0
Chia sẻ

Truyền hình mobiTV chưa bao giờ để khán giả thất vọng với chất lượng phát sóng tuyệt vời cũng như nội dung chọn lọc. Kể từ tháng 03/2017, mọi khán giả sử dụng các gói thuê bao của mobiTV sẽ được thỏa thích theo dõi các chương trình quốc tế đặc sắc với nội dung phong phú trên 5 kênh mới đặc sắc.

Đặc biệt, tất cả các gói thuê bao của mobiTV đều bày biện “món ăn tinh thần” mới – lạ này!

 Kênh mới hấp dẫn của mobiTV xuất hiện trên tất cả các gói thuê bao

CÁC KÊNH QUỐC TẾ ĐẶC SẮC

Kênh truyền hình Asian Food Channel (AFC) là kênh truyền hình hàng đầu trong khu vực tôn vinh các trải nghiệm ẩm thực Á Đông hòa quyện với hương vị toàn cầu. AFC là một phần của Scripps Networks Interactive, một trong những nhà sản xuất các nội dung đề tài phong cách sống hàng đầu thế giới.

Kênh truyền hình Da Vinci Learning là một kênh truyền hình giáo dục giải trí cho phép người xem tìm câu trả lời qua các chương trình cung cấp kiến thức chất lượng cao. Các chủ đề của chương trình trải rộng từ vật lý, hoá học đến lịch sử, tự nhiên và làm các chủ đề phức tạp trở nên dễ hiểu một cách thú vị.

Kênh truyền hình DIVA là kênh truyền hình giải trí hàng đầu Châu Á dành cho phái đẹp: vui vẻ, thư giãn và “là chính mình”. Nhẹ nhàng, sống động và lạc quan nhưng cũng tràn đầy cảm xúc và ấm áp. Phát sóng các bộ phim truyền hình đạt tỉ suất cao, chương trình thực tế thú vị và phim điện ảnh hấp dẫn.

Kênh truyền hình Outdoor Channel là kênh truyền hình giải trí thể thao dành cho đối tượng khán giả nam với nội dung mới mẻ dẫn đầu thế giới về giải trí ngoài trời với các nội dung phong phú trải dài từ Câu cá, đua xe, giải trí, thể thao mạo hiểm và phiêu lưu.

Chi tiết các gói thuê bao xem tại: http://mobitv.net.vn/dich-vu/

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Hotline 1900 1900

Fanpagehttps://www.facebook.com/mobitv.net.vn/

 

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here