Trang chủ tuyển dụng MobiTet 2018: The Fair – Cho MobiTVers một vé về với cái...

MobiTet 2018: The Fair – Cho MobiTVers một vé về với cái Tết xưa

48
0
Chia sẻ

Ở thời đại mà nhịp sống gấp gáp, hối hả, với bao lo loan, và cũng ngày một đủ đầy, cái Tết đang dần bị hờ hững. Còn đâu những háo hức được xuống phố thong thả đi chợ Tết, nâng lên đạt xuống những gạo, những măng với miến, chuẩn bị cho những bữa cơm Tết sum họp, ấm cúng? Còn đâu khung cảnh quây quần bên bếp lửa, thức đêm canh bếp ấm rực, chờ bánh chưng chín? MobiTet 2018: The Fair được tổ chức cốt cũng bởi mong muốn được một lần nữa chậm rãi thưởng thức cái mùi vị đặc trưng ấy của Tết xưa.

Hoài cổ nhưng không cũ kĩ – bữa tất niên của MobiTV mang những nét chấm phá vô cùng thú vị. Từ phục trang của người tham dự: nào áo dài, guốc cao, túi cói xúng xính; nào thì comle veston thanh lịch…quả thực hơi thở của những ngày xưa cũ đã phảng phất đâu đây. Tái hiện lại khung cảnh một con đường với những tấm biển hiệu được viết tay tỉ mẩn – một nét độc đáo của đường phố xưa, cùng với sạp báo cũ và chiếc mobylette “cá xanh” lẫy lừng một thời khiến ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Góc “sống ảo” siêu chất được các anh chị em MobiTVers ưu ái

Điểm đặc biệt của chương trình chính là phiên chợ có 1 không 2 – phiên chợ Tết với đặc sản quê hương từ 3 miền Tổ quốc. Những mặt hàng nhu yếu phẩm cho dịp Tết: bánh chưng, gạo nếp, miến dong, nấm hương, mứt…được bày bán ờ các sạp hàng của phiên chợ. Khỏi phải nói! Ai cũng háo hức được “đi chợ” và “chọn mua” cho mình những món ngon lành chuẩn bị cho Tết. Nhìn khung cảnh nhộn nhịp háo hức như thế, có ai mà không nghĩ đây là một phiên chợ Tết thực sự cơ chứ!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong MobiTet 2018: The Fair nhé!

 

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here