Trang chủ Tin tức chung MobiTV đẩy mạnh xã hội hóa đầu thu truyền hình

MobiTV đẩy mạnh xã hội hóa đầu thu truyền hình

32
0
Chia sẻ

(MobiTV) – Nhằm hưởng ứng lộ trình số hóa của Chính phủ, MobiTV phối hợp với một số đơn vị nhập khẩu, phân phối đầu thu truyền hình kỹ thuật số để cung cấp loại đầu thu truyền hình quảng bá (FTV – free to view) ra thị trường vào cuối năm 2016.  

Theo kế hoạch, MobiTV sẽ phối hợp với các đơn vị có năng lực sản xuất, nhập khẩu đầu thu để cung cấp đầu thu quảng bá ra thị trường với các yêu cầu về kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà MobiTV đưa ra. Trong mô hình hợp tác này, MobiTV chịu trách nhiệm quản lý việc phát sóng, nội dung các kênh chương trình và quản lý khách hàng. Các đơn vị xã hội hóa chịu trách nhiệm nhập khẩu, sản xuất, phân phối đầu thu tới khách hàng. Hình thức hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả MobiTV, đơn vị xã hội hóa và người dân muốn xem truyền hình kỹ thuật số.

 Hình ảnh đầu thu FTV của MobiTV

Người dân có thể yên tâm về chất lượng đầu thu với các kênh sóng ổn định, không xảy ra tình trạng bị mất kênh hoặc thay kênh nằm ngoài sự kiểm soát của người xem như các đầu thu quảng bá thông thường. Ngoài ra, khi khách hàng muốn xem các kênh khác của Truyền hình MobiTV thì có thể nạp tiền để xem được thêm nhưng giới hạn ở các kênh cơ bản của MobiTV với cước phí chỉ 15.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, với loại đầu thu FTV này, khách hàng chưa thể đăng ký xem các kênh đặc sắc, nhất là các kênh phải mua bản quyền ở các gói cao cấp khác của MobiTV mà phải phải đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV, sử dụng đầu thu truyền hình trả tiền truyền thống với các gói cước đang cung cấp (gói A, gói B, gói Cơ Bản, gói Như Ý, gói Cao Cấp).
Với điều kiện đưa ra như vậy, MobiTV đã phân loại được ngay đối tượng khách hàng nhắm đến ở đầu thu FTV. Đó là những người chưa có điều kiện về kinh tế, các khách hàng ờ vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, lần đầu chuyển đổi sang dùng truyền hình kỹ thuật số.

Như vậy, với các tiện ích nổi bật như có thể nạp tiền khi có nhu cầu, chất lượng đầu thu tốt cùng tín hiệu kênh ổn định, đầu thu FTV của MobiTV thực sự là lựa chọn tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển đổi sang dùng truyền hình kỹ thuật số. Với kênh phân phối rộng khắp trên toàn quốc, người dân sẽ dễ dàng tiếp cận và sở hữu loại sản phẩm mới này.

Dự kiến, đầu thu FTV mới của MobiTV được cung cấp theo hình thức xã hội hóa sẽ có mặt trên thị trường từ cuối tháng 11/2016.

 

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here