Trang chủ Hot trên MobiTV NGƯỜI VẬN CHUYỂN: GIỜ ANH ĐÃ VẬN CHUYỂN DÀI HẠN!

NGƯỜI VẬN CHUYỂN: GIỜ ANH ĐÃ VẬN CHUYỂN DÀI HẠN!

28
0
Chia sẻ

Chàng Frank Martin đã được Jasan Staham lột tả được hoành tráng bao nhiêu, thì Chris Vance sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả những tập phim truyền hình “vận chuyển” kịch tính và nghẹt thở bấy nhiêu!

Ảnh: ST
Ở phiên bản truyền hình, Chris Vance  (xuất hiện trong Prison Break – Phần 3 trong vai James Whistle) sẽ là người thủ vai nhân vật chính – Frank Martin, một cựu lính biệt kích mưu sinh bằng công việc vận chuyển hàng hóa. Frank có đầu óc tư duy nhạy bén, cùng những kỹ năng bắn súng, lái xe siêu đẳng chẳng kém bất kì một điệp viên nào. Khán giả sẽ có dịp chứng kiến những pha hành động, liều mình đầy mạo hiểm, thách thức mọi nguyên tắc để giao hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất!
Lý do khiến Frank trở nên “hấp dẫn” đối với giới xã hội đen chính là 3 nguyên tắc bất di bất dịch: Không thay đổi giao kèo. Không hỏi tên chủ hàng. Không mở kiện hàng. . Ấy thế mà nhân vật chính của chúng ta vẫn không ngừng vướng vào vòng lao lý, bị cảnh sát, kẻ thù hay cả phụ nữ săn đuổi.

Với chi phí đầu tư khủng,Người vận chuyển gây ấn tượng mạnh bằng những cảnh quay hành động, đấu súng và đặc biệt là những màn rượt đuổi tốc độ của nhận vật chính. Phim đã được khán giả trên thế giới đón nhận và tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia.
Bên cạnh đó, phim còn thắng giải “Biên tập phim truyền hình xuất sắc nhất” tại Giải thưởng biên tập phim Canada được hai đề cử tại hàng mục “Biên tập hình ảnh – Phim truyền hình” và “Biên tập âm thanh – Phim truyền hình” tại Giải thương DGC Craft.

Series phim truyền hình hành động hấp dẫn  Người vận chuyển

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here