Trang chủ tuyển dụng Thực tập sinh tài năng MobiTV

Thực tập sinh tài năng MobiTV

18
0
Chia sẻ

Ngày 19/1 vừa qua, sinh viên trường Đại học Greenwich Việt Nam đã có buổi phỏng vấn tại Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu MobiTV. Đây là hoạt động nằm trong chương trình On Job Training thường niên để hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng thường niên của Đại học Greenwich Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp và MobiTV là một trong những doanh nghiệp uy tín được chọn.

(Ảnh 1: Các bạn sinh viên Greenwich tham gia chương trình thực tập sinh tài năng MobiTV)

Hiểu được đây là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên được trải nghiệm một quá trình tuyển dụng và công viêc thực tế, MobiTV đã tổ chức buổi phỏng vấn “thực” hoàn toàn không “nhận nhượng” dù các bạn chỉ mới là sinh viên năm 3. Buổi phỏng vấn gồm 2 vòng. Các bạn tham gia phỏng vấn được làm một bài kiểm tra ngắn về IQ và kiến thức chuyên môn, sau đó tiến hành test trực tiếp với chuyên viên CNTT của MobiTV. Trong quá trình phỏng vấn, các chuyên gia của MobiTV đã trực tiếp nhận xét kĩ năng trả lời phỏng vấn dựa trên sự thể hiện của từng bạn. Không những thế, sau khi có kết quả phóng vấn, Trưởng phòng Tổng hợp Nhân sự của MobiTV đã gặp gỡ các bạn được chọn thực hiện EQ test, qua đó chia sẻ, rút những kinh nghiệm trong suốt quá trình phỏng vấn.

(Ảnh 2: Vòng thi đầu tiên: test IQ, ngoại ngữ, chuyên môn)

(Ảnh 3: Vòng phỏng vấn nhóm)

Với tôn chỉ “làm thật, tạo giá trị thật”, MobiTV và Đại học Greenwich luôn quan tâm hướng tới việc đào tạo, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ của Việt Nam được cọ xát với thực tế, sớm hoàn thiện các kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp. Đối với sinh viên, các bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong môi trường làm việc thực tế. Về phía MobiTV, chương trình là cơ hội tốt để tìm kiếm những tài năng mới, góp phần giải quyết nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm của công ty.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Please enter your name here